Giới thiệu

Về chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN IN ẤN CẦU VỒNG – Địa chỉ in ấn hàng đầu tại TP.HCM

CÔNG TY CỔ PHẦN IN ẤN CẦU VỒNG cung cấp dịch vụ in ấn đa dạng, nhận in ấn bao bì, in phong thư, in danh thiếp – name card, in tờ rơi, Brochures, tờ gấp, in tài liệu…

Đôi điều về CÔNG TY CỔ PHẦN IN ẤN CẦU VỒNG

CÔNG TY CỔ PHẦN IN ẤN CẦU VỒNG được thành lập với mục đích phục vụ nhu cầu in ấn cho quý khách hàng/ công ty trên địa bàn Tp.HCM và các tỉnh lân cận. Công ty có thế mạnh đặc biệt về lĩnh vực in ấn offset, kỹ thuật số công nghiệp.

Dù ra đời sau so với các công ty in lâu năm, tuy nhiên, CÔNG TY CỔ PHẦN IN ẤN CẦU VỒNG đã khẳng định được uy tín của mình trong lòng người tiêu dùng. Nhiều năm qua, công ty chúng tôi luôn là địa chỉ in ấn uy tín, là lựa chọn số 1 khi khách hàng muốn in ấn tại Tp.HCM.

Nhân sự

Công ty chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân sự có năng lực làm việc chuyên nghiệp trong lĩnh vực in ấn. Đặc biệt là đội ngũ kỹ thuật viên thiết kế hàng đầu, có óc sáng tạo linh hoạt, có tâm với sản phẩm của mình. Từ đó, mang đến cho khách hàng những thiết kế in đa dạng, độc đáo.

Nhân lực tại nhà máy in ấn có kinh nghiệm, làm việc tận tâm đảm bảo cung cấp sản phẩm in ấn hoàn hảo nhất, chỉn chu nhất cho khách hàng.

Hệ thống máy móc

Nhằm phục vụ đa dạng nhu cầu của quý khách hàng, cung cấp dịch vụ in ấn số lượng lớn, công ty chúng tôi được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, liên tục cập nhật công nghệ in ấn mới.

Hiện nay, công ty có máy in 4 màu thương hiệu Heidelberg, máy in 2 màu Komori, máy in 1 màu Komori… Các loại máy móc phục vụ việc gia công sau in như: Máy bế, máy sấy UV, máy láng, máy làm khuôn, máy dán phong bì, ép nhũ, máy khoan, máy ônhê (1 đầu, 2 đầu)….

Cùng với đó là các loại máy móc khác như: máy dán keo gáy sách, khâu sách, máy đóng lỗ lịch, máy gấp dán hộp…

Tầm nhìn

CÔNG TY CỔ PHẦN IN ẤN CẦU VỒNG nỗ lực để trở thành công ty in hàng đầu tại Tp.HCM, mang đến dịch vụ in ấn với 3 tiêu chí Giá tốt – Sản phẩm độc đáo và giao hàng đúng hẹn.

Sứ mệnh

CÔNG TY CỔ PHẦN IN ẤN CẦU VỒNG nỗ lực mang đến cho khách hàng dịch vụ in ấn hàng đầu. Chúng tôi mang trên mình sứ mệnh:

Đối với khách hàng: Mang đến dịch vụ in ấn chuyên nghiệp, tiện lợi, nhanh chóng. Đưa đến những sản phẩm chất lượng, mang dấu ấn cá nhân, khẳng định thương hiệu.

+ Đối với nhân viên: Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp – thân thiện, trả lương công bằng, xứng đáng.

Triết lý kinh doanh

MINH BẠCH – TRÁCH NHIỆM – UY TÍN

CÔNG TY CỔ PHẦN IN ẤN CẦU VỒNG có triết lý kinh doanh rõ ràng:

+ Minh Bạch: trong việc thanh toán, cung cấp dịch vụ. Chúng tôi luôn cung cấp thông tin chi tiết về các dịch vụ in ấn, quy trình in ấn để khách hàng nắm bắt được. Đồng thời, bạn sẽ luôn nắm được tiến trình in ấn sản phẩm của mình, biết được báo giá cụ thể cho từng sản phẩm.

+ Trách Nhiệm: Chúng tôi thể hiện trách nhiệm trong từng sản phẩm in ấn. Khi đã nhận sản phẩm, công ty sẽ hoàn thành đúng yêu cầu và đúng hẹn để giao hàng cho bạn.

+ Uy tín: Giữa thị trường in ấn dày đặc tại Tp.HCM, CÔNG TY CỔ PHẦN IN ẤN CẦU VỒNG xác định rằng để tồn tại phải uy tín. Đây là triết lý kinh doanh hàng đầu của công ty. Do đó, khách hàng đã chọn in ấn tại công ty chúng tôi có thể yên tâm tuyệt đối.